Giới thiệu

Rặng Thạch Bích chiều tà soi bóng

Biển Mỹ Khê gió đọng tiếng dương

Trà Bồng cây quế ngát hương

Thu Xà đậu phụng kẹo gương ngọt lành

Dòng Sông Vệ nước thanh gió mát

Lắng phù sa mía ngọt lúa xanh

Đồng quê hoạ khéo tựa tranh

Con don, bánh tráng, ui sành, lời rao

Bên Cổ Luỹ nao nao cánh nhạn

Hoàng hôn về bảng lảng trời mây

Cô thôn, Chiếu Cói nơi nầy ...

Đá xây thành cổ, dừa dương dịu dàng

……………

Quảng Ngãi vẫn đẹp như vậy, từ ngàn xưa đã làm say lòng biết bao thi nhân hoạ sỹ. Nhắc tới Quảng Ngãi không thể không nhắc tới bãi biển Mỹ Khê với bờ cát trắng trải dài như mái tóc người thiếu nữ. Có thể Mỹ Khê –Quảng Ngãi không nổi tiếng như người chị của mình tại Đà Nẵng nhưng so về nhan sắc lại càng mặn mà hơn.

Người Pháp đã từng so sánh vẻ đẹp của biển Mỹ Khê với những bãi biển tuyệt vời đầy nắng tại miền Nam nước pháp, các kí giả người Mỹ đã từng nói rằng nơi này là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Và trong Toàn Việt Thi Lục có viết:

Nhẹ bước phiêu bồng tới Mỹ Khê

Hồn bỗng nao nao chẳng muốn về

Biển xanh thăm thẳm say lòng khách

Cổ luỹ cô thôn lạc bước mê

Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh du lịch đầu tiên tại tỉnh Quảng Ngãi, công ty cổ phần Du lịch Quảng Ngãi đã sớm xây dựng cho hệ thống kinh doanh của mình một địa điểm dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống bên bờ biển Mỹ Khê.

Nhà hàng - Khách sạn Mỹ Khê được xây dựng trên khu đất hơn 10.000 m2 nằm bên bờ biển Mỹ Khê – Thôn Cổ luỹ - Xã Tịnh Khê – Tỉnh Quảng Ngãi.

Với quy mô 19 phòng lưu trú, 1 sảnh hội nghị tiệc cưới và khu nhà hàng sức chứa trên 500 khách, nhà hàng khách sạn Mỹ Khê là đơn vị kinh doanh lưu trú, dịch vụ ăn uống, giải trí lớn nhất tại bãi biển Mỹ Khê.

Toạ lạc tại vị trí thuận lợi cho du lịch, cách cảng Sa Kỳ 5km để lên tàu đi Đảo Lý Sơn, cách trung tâm TP Quảng Ngãi 12km, cách chùa Thiên Ấn 10 km, ngay gần Khu chứng tích Sơn Mỹ, bên cạnh Cổ luỹ cô thôn, nhà hàng khách sạn Mỹ Khê nhiều năm nay là một điểm đến của tỉnh Quảng Ngãi, hằng năm tiếp đón hàng trăm nghìn lượt khách du lịch từ khắp cả nước.

“Uy tín, tận tâm, đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, đến với nhà hàng khách sạn Mỹ Khê - công ty cổ phần Du lịch Quảng Ngãi, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo nhất với mức giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Mỹ Khê - Thôn Cổ luỹ - Xã Tịnh Khê - Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: (0255) 3677.999 - (0255) 3843.316

Hotline: 0914.740.230

Email:     lanhmykhe2013@gmail.com

Website:  http://mykheresort.com.vn

 

1
Bạn cần hỗ trợ?