khuyến mãi

TIỆC NƯỚNG BBQ CHÀO MỪNG GIÁNG SINH VÀO NĂM MỚI 2019

 Những cái se lạnh đầu đông chính là dấu hiệu cho một mùa Giáng sinh và một Năm Mới nữa lại đến, hòa trong không khí nhộn nhịp ấy ai ai cũng háo hức chuẩn bị cho mình những cây thông thật lung linh, màu sắc, từng ngọn nến như phả thêm chút hơi ấm trong cái giá rét.

Tiệc nướng BBQ -Mỹ Khê


         Nếu vẫn chưa có ý định cho ngày lễ đặc biệt cuối năm 2018 này thì bạn hãy đến với Nhà hàng Khách sạn Mỹ Khê cùng tham gia chương trình khuyến mãi Tiệc nướng BBQ đặc sắc chào đón Giáng Sinh 2018 chỉ một đêm duy nhất vào tối 24/12/2018 với hơn 30 món nướng đa dạng phong phú cùng phong cách chế biến, hương vị hấp dẫn, cho bạn thỏa sức khám phá hứa hẹn đem lại sự thích thú cho rất nhiều thực khách. Bạn dễ dàng chọn được rất nhiều món ăn phù hợp khẩu vị cho bạn bè, người thân.

To-roi-Noel-My-Khe

         Đặc biệt Nhà hàng khuyến mãi tặng 01 chai bia hoặc 01 lon nước ngọt dành cho 100 khách hàng may mắn đầu tiên đến với chương trình tiệc nướng BBQ và những phần quà hấp dẫn dành cho tất cả những em thiếu nhi tham gia trong đêm Tiệc.

         Tham dự vào Tiệc nướng BBQ tại nhà hàng khách sạn Mỹ Khê bạn sẽ được hòa mình vào không khí Giáng Sinh đúng nghĩa với những món nướng hấp dẫn và nóng hổi, hương vị thơm ngon đặc trưng trong khí trời se lạnh của mùa đông gợi lên không khí ấm áp của một đêm Noel thật ý nghĩa, ấm áp bên bạn bè, người thân tại Nhà hàng Khách sạn Mỹ Khê – Quảng Ngãi.


         Hòa mình trong không khí Giáng Sinh rộn ràng, lung linh, rực rỡ trong đêm Noel vừa thưởng thức tiệc nướng cùng chương trình giao lưu ca nhạc với chủ đề Giáng Sinh và chào năm mới suốt đêm tiệc và có cơ hội nhận được những món quà ý nghĩa của Nhà hàng - Khách sạn Mỹ Khê dành cho tất cả các em thiếu nhi trong đêm tiệc này.

 

To-roi-Noel-My-KheTo-roi-Noel-My-Khe

To-roi-Noel-My-KheTo-roi-Noel-My-Khe
 

Bên cạnh các chương trình tiệc đặc biệt dành riêng cho dịp giáng sinh và năm mới của Nhà hàng Khách sạn Mỹ Khê còn có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng 2018 với nhiều ưu đãi hấp dẫn:chương trình khuyến mãi Tri ân Khách hàng 2018 tại Nhà hàng - Khách sạn Mỹ Khê
 

Thông tin liên hệ:

Nhà hàng - Khách sạn Mỹ Khê
Đĩa chỉ: Xã Tịnh Khê - Thành Phố Quảng Ngãi
Hotline: 0914 740 230

1
Bạn cần hỗ trợ?